PRP

Trị thâm mụn PRP (huyết tương giàu tiểu cầu tự thân) 1 liệu trình dứt điểm tất cả vết thâm mụn, san phẳng sẹo rỗ lõm cho làn da sáng mịn đẹp không tỳ vết.

Mụn viêm, mụn mủ,… sau khi nặn được cồi mụn ra chắc chắn sẽ để lại vết thâm trên da, các vết thâm này rất khó hết nếu không điều trị tới nơi tới chốn. Những người mắc phải mụn thâm thường rất mất tự tin, một lần make-up sẽ khó mà che đi được khuyết điểm này. Chính vì vậy, phương pháp trị thâm mụn PRP ra đời là giải pháp tối ưu trong trường hợp này.

Tình trạng thâm mụn rất khó chữa trị nếu không tìm được giải pháp thích hợp

Mô tả phương pháp PRP

Trị thâm mụn PRP là sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu được lấy từ chính cơ thể, thông qua giai đoạn quay li tâm để tách chiết, chọn lọc những tế bào máu tốt nhất để cấy ngược vào bên trong da. Theo đó, một số nơi thì sử dụng kim lăn để đẩy dưỡng chất PRP thẩm thấu sâu vào bên trong da, tạo những vết thương giả nhỏ li ti để dưỡng chất dễ thấm vào da tối ưu, từ đó hồi phục thâm mụn và các vết sẹo nhanh chóng.

PRP huyết tương giàu tiểu cầu sau khi đem quay li tâm sẽ được tách chiết chọn lọc tế bào chất lượng nhất để cấy ngược vào da

Bên cạnh đó, một số nơi thì sử dụng đầu bút lăn cải tiến hơn, nhẹ nhàng đẩy huyết tương vào bên trong da mà không gây ra các vết tổn thương xâm lấn trên da, rút ngắn thời gian hồi phục da, hoàn toàn an toàn và hiệu quả so với công nghệ PRP cũ.

Phương pháp PRP có đau không?

Phương pháp PRP được đánh giá là cải tiến mới nhất hiện nay khi sử dụng đầu bút lăn. Và đương nhiên, sử dụng đầu bút lăn sẽ không đau như các phương pháp truyền thống. Rất ít cơ sở áp dụng công nghệ PRP bằng đầu bút lăn hiện đại, chỉ một số nơi thẩm mỹ chuyên công nghệ cao đón đầu xu hướng mới sở hữu điều này. Ms là một trong số đó.

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ trị thâm mụn PRP mới nhất bằng đầu bút lăn tiên tiến nhập khẩu trực tiếp nước ngoài và được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa da liễu tư vấn & điều trị nên hiệu quả gấp 10 lần so với thông thường, không đau, không tốn nhiều thời gian điều trị.

Để tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp trị thâm mụn PRP, bạn có thể liên hệ trực tiếp Ms hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới để được tư vấn & điều trị dứt điểm cho bạn.

089.6641.666
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon