Triệt lông Laser Diode

TRIỆT LÔNG LASER DIODE SIÊU MÁT LẠNH, SẠCH LÔNG VĨNH VIỄN – MS BEAUTY & SPA

Hầu hết, những cách tẩy lông truyền thống đều không mang lại hiệu quả triệt để và lâu dài. Vì thế Ms Beauty & Spa ứng dụng phương pháp triệt lông hiệu quả nhất đó là triệt lông Laser Diode.

Cách thức này không chỉ mang tới sự tiện lợi, nhanh chóng mà còn có khả năng trả về làn da triệt lông vĩnh viễn. Bên cạnh đó, làn da vẫn sáng mịn, hồng hào.

 

Triệt lông Diode Laser “Siêu mát lạnh”

Công nghệ triệt lông Laser Diode là gì?

Công nghệ Laser Diode là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay. Sử dụng sóng RF với những bước sóng dao động từ 808nm – 810nm. Chùm tia sáng dịu nhẹ sẽ không hề khiến người dùng cảm thấy đau, nóng hay rát. Song song với vấn đề hiệu quả, Laser Diode còn mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu như được massage.

Chỉ sau 1 liệu trình, bạn có thể tự tin trở về nhà và dẹp hết các nguyên liệu triệt lông tạm thời trước đây. Những đám lông vô duyên trên người sẽ được xóa vĩnh viễn. Chỉ còn lại duy nhất làn da mềm mại, sáng mịn, hồng hào.

 

Lí do bạn nên chọn triệt lông Laser Diode tại Ms Beauty & Spa

  1. Tiêu diệt lông triệt 100%
  2. Triệt lông Laser Diode không “kén da”
  3. Tuyệt đối không đau rát
  4. Tiết kiệm thời gian
  5. Liệu trình không có nhược điểm

Quy trình Triệt lông Diode Laser tại Ms Beauty

Bước 1:

Tư vấn về công nghệ, các chống chỉ định khác khi triệt lông, đưa ra các tiêu chuẩn an toàn để Khách hàng yên tâm khi trị liệu.

Bước 2:

Kỹ thuật viên làm sạch và cạo lông vùng trị liệu.

Bước 3:

Thoa một lớp Gel lạnh (màu trắng) để đảm bảo dẫn truyền ánh sáng vào làn da.

Bước 4:

Phát xung điều trị và di chuyển liên tục theo diện tích điều trị đã vẽ cho đến khi đạt thông số yêu cầu khi máy xác định chương trình.

Bước 5:

Kết thúc trị liệu, vệ sinh vùng điều trị và tư vấn Khách hàng cách chăm sóc da tại nhà.

 

Triệt lông Laser Diode ở đâu?

Để đem lại kết quả triệt lông tốt nhất, khách hàng nên đến Ms Beauty & Spa. Vì đây là hệ thống Thẩm mỹ viện uy tín về công nghệ triệt lông tại TPHCM:

  • Sở hữu công nghệ triệt lông tiên tiến nhất cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến liệu trình triệt lông an toàn, nhanh chóng, hiệu quả cao
  • Chúng tôi thường xuyên cập nhật công nghệ mới, đào tạo nâng cao tay nghề kỹ thuật viên, dẫn đầu xu hướng làm đẹp không dao kéo, không phẫu thuật.
  • Hệ thống phòng khám, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ y tế.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

https://msbeautyspa.vn/wp-content/uploads/2020/12/7324742009190713453.mp4
089.6641.666
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon